เทคโนโลยี

Rss
วิธีแก้ปัญหา หากลืม Log Out ออกจาก Facebook ที่เปิดในคอมคนอื่น 29Mar2016
เรื่องโดย : Admin หมวดหมู่ : เทคโนโลยี ผู้ชม : 797
นี่คือวิธีการแก้ปัญหาในกรณีที่คุณใช้คอมพิวเตอร์ของคนอื่นในการ Log In เพื่อใช้งาน Facebook และลืม Log Out ออก เมื่อเสร็จงานแล้ว ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อคุณได้ หากมีคนมาใช้คอมพิวเตอร์เครื่องนั้นต่อจากคุณ และนำ Account ใน Facebook ของคุณไปใช้ในทางที่ผิด
มั่นใจว่า คุณไม่มีทางรู้ 13 เรื่องเหล่านี้เกี่ยวกับการ ” ตด “ 29Mar2016
เรื่องโดย : Admin หมวดหมู่ : เทคโนโลยี ผู้ชม : 1133
“ตด” หรือ “ผายลม” อาการปกติของมนุษย์อย่างเราๆ แต่ทำไม๊ทำไม เวลาตดออกมา กลับกลายเป็นคนมองว่าเป็นเรื่องผิดปกติซะอย่างนั้น บ้างก็มองว่าเป็นเรื่องน่าเกลียด น่าขยะแขยง ทั้งที่อาการตด เป็นอาการที่บ่งบอกความปกติของระบบย่อยอาหารด้วยซ้ำ เรามาเรียนรู้กันดีกว่าว่า มีเรื่องอะไรที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับการ “ตด ” บ้าง
ซัมซุงเริ่มปล่อยอัพเดต Android 6.0 แล้ว 29Mar2016
เรื่องโดย : Admin หมวดหมู่ : เทคโนโลยี ผู้ชม : 1162
ซัมซุงเริ่มปล่อยอัพเดต Android 6.0 แล้ว
ชุดหุ่นยนต์ Kutatas! เปิดให้ซื้อกันได้แล้ว 29Mar2016
เรื่องโดย : Admin หมวดหมู่ : เทคโนโลยี ผู้ชม : 1256
และแล้วก็เป็นความจริงแล้ว สำหรับผู้ที่ใฝ่ฝันในการอยากจะได้บังคับหุ่นยนต์แบบในภาพยนต์ Pacific Rim หรือการตูนอนิเมะ อย่างกันดั้ม ซึ่งก่อนหน้านี้เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยผ่านตากันมาบ้างแล้วกับข่าวการเปิดตัวของชุดหุ่นยนต์ที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012
ประโยชน์ของสังกะสี 07Mar2016
เรื่องโดย : Admin หมวดหมู่ : เทคโนโลยี ผู้ชม : 322
สังกะสี จัดเป็นแร่ธาตุในกลุ่มแร่ธาตุปริมาณน้อย (Trace Minerals) มีชื่ออีกอย่างว่า ซิงค์ (Zinc) สัญลักษณ์ทางเคมี คือ Zn ประมาณร้อยละ 90 ของสังกะสี ในร่างกายอยู่ที่กระดูกและกล้ามเนื้อ อีกร้อยละ 10 อยู่ที่ ตับอ่อน ตับ เลือด โดยส่วนที่อยู่ในเม็ดเลือดนั้น ร้อยละ 80 อยู่ในเม็ดเลือดแดง และร้อยละ 20 อยู่ในน้ำเลือด
กินวิตามินมากๆ ดีจริงหรอ 07Mar2016
เรื่องโดย : Admin หมวดหมู่ : เทคโนโลยี ผู้ชม : 576
นอกจากการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่างกายแล้ว หลายคนมักเลือกการทานวิตามินเป็นอาหารเสริม ซึ่งการทานวิตามินกำลังกลายเป็นเทรนด์ฮิตทั้งในไทยและต่างประเทศ มีทั้งวิตามินช่วยเสริมเรื่องสุขภาพให้แข็งแรง เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค ป้องกันโรคมะเร็ง ไขมัน ความดัน ฯลฯ ไปจนถึงวิตามินประเภทที่ช่วยในเรื่องของความงามต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่าการทานวิตามินมากเกินไปนอกจากจะเปลืองเงิน และไม่ได้ช่วยให้คุณสุขภาพดีแล้ว ยังสามารถทำให้ถึงแก่ชีวิตได้อีกด้วย
Please Share